Vật lí 10 Chuyển động ném theo phương ngang

nguyenthianh4c

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2021
117
118
36

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Một vật được ném ngang với vận tốc v0=30m/s ở độ cao h=80m. Lấy g=10m/s. Tính góc giữa vecto vận tốc và mặt đất khi vật chạm đất.
Em đang cần gấp bài này ạ. Mong mn giải nhanh giúp em. Em xin cảm ơn

[tex]Tg\alpha = \frac{v_{y}}{v_{0}}=\frac{4}{3} => \alpha=53[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom