Vật lí 10 Chuyển động ném ngang

hiennhitruong

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2019
262
86
61
Quảng Ngãi
THPT Phạm Văn Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ một điểm ở độ cao h=18m so với mặt đất và cách tường nhà một khoảng l=3m, ném một hòn sỏi theo phương ngang với vận tốc đầu v0, trên tường có một cửa sổ chiều cao a=1m, mép dưới của cửa cách mặt đất khoảng b=2m. Hỏi v0 phải nằm trong giới hạn nào để hòn sỏi lọt qua cửa sổ bỏ qua bề dày bức tường.
Giải và vẽ hình giùm em với ạ. :Tonton18
 

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Từ một điểm ở độ cao h=18m so với mặt đất và cách tường nhà một khoảng l=3m, ném một hòn sỏi theo phương ngang với vận tốc đầu v0, trên tường có một cửa sổ chiều cao a=1m, mép dưới của cửa cách mặt đất khoảng b=2m. Hỏi v0 phải nằm trong giới hạn nào để hòn sỏi lọt qua cửa sổ bỏ qua bề dày bức tường.
Giải và vẽ hình giùm em với ạ. :Tonton18
Tham khảo ở link dưới!
https://diendan.hocmai.vn/threads/248629/
 
Top Bottom