Vật lí Chuyển động neḿ ngang

Anna Tạ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2017
66
23
36
22
Hà Nội
THPT Đồng Quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ đỉnh A của một mặt bàn phẳng nghiêng người ta thả một vật có khôí lượng m=0,2kg trượt không ma sát không vận tốc đầu. Cho AB=50cm;BC=100cm ; AD=130cm và lấy g= 10m/s^2
a) Tính vận tốc của vật tại điểm B
b) Chứng minh rằng quỹ đạo của vật sau khi rời khỏi bàn là một parabol? Vật rơi cách chân bàn một đoạn CE bằng bao nhiêu? Lấy gốc tọa độ tại C
Ai còn thức giúp e vs ạ!!!
 

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22
Từ đỉnh A của một mặt bàn phẳng nghiêng người ta thả một vật có khôí lượng m=0,2kg trượt không ma sát không vận tốc đầu. Cho AB=50cm;BC=100cm ; AD=130cm và lấy g= 10m/s^2
a) Tính vận tốc của vật tại điểm B
b) Chứng minh rằng quỹ đạo của vật sau khi rời khỏi bàn là một parabol? Vật rơi cách chân bàn một đoạn CE bằng bao nhiêu? Lấy gốc tọa độ tại C
Ai còn thức giúp e vs ạ!!!

Bạn có hình vẽ không? Mình đọc đề vẫn chưa xác định được vị trí của các điển A, B, C, D
 

thanhbinh2002

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tám 2016
316
176
126
22
Từ đỉnh A của một mặt bàn phẳng nghiêng người ta thả một vật có khôí lượng m=0,2kg trượt không ma sát không vận tốc đầu. Cho AB=50cm;BC=100cm ; AD=130cm và lấy g= 10m/s^2
a) Tính vận tốc của vật tại điểm B
b) Chứng minh rằng quỹ đạo của vật sau khi rời khỏi bàn là một parabol? Vật rơi cách chân bàn một đoạn CE bằng bao nhiêu? Lấy gốc tọa độ tại C
Ai còn thức giúp e vs ạ!!!
bạn có hình vẽ không????
 

Anna Tạ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2017
66
23
36
22
Hà Nội
THPT Đồng Quan
Mk đọc đề cũng k xác định đc vị trí các điểm k vẽ được hình nên k lm đc
 
Top Bottom