Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một vật chuyển động với 3 giai đoạn được mô tả bởi phương trình sau:
xOA=20t (km;h) [tex]0\leq t\leq 2[/tex]
xAB = 40 (km)
xBC = 40-40(t-3) (km;h) [tex]3h\leq t\leq 4h[/tex]
Hãy xác định
a. Vị trí đầu, vị trí cuối và vận tốc trong mỗi giai đoạn
b. Quãng đường vật đi được tròn 1h đầu tiên; trong thời gian 3.5h kể từ lúc bắt đầu chuyển động
c. Tính vận tốc trung bình và tốc độ trung bình trong cả trình chuyển động
ai biết làm thì giải giúp mình bài này với, mình đang cần gấp
xOA=20t (km;h) [tex]0\leq t\leq 2[/tex]
xAB = 40 (km)
xBC = 40-40(t-3) (km;h) [tex]3h\leq t\leq 4h[/tex]
Hãy xác định
a. Vị trí đầu, vị trí cuối và vận tốc trong mỗi giai đoạn
b. Quãng đường vật đi được tròn 1h đầu tiên; trong thời gian 3.5h kể từ lúc bắt đầu chuyển động
c. Tính vận tốc trung bình và tốc độ trung bình trong cả trình chuyển động
ai biết làm thì giải giúp mình bài này với, mình đang cần gấp
Last edited by a moderator: