Chuyen dong deu danh cho cac ban thong minh ne`!

P

princesswinter

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chuyển động đều dành cho những bạn thông minh naz!!

Ba người khách du lịch cùng khởi hành từ 1 địa điểm để vào trung tâm TP nhưng chỉ có 1 chiếc xe đạp chỉ chở được 2 người. Do đó người thứ 3 phải đi bộ. Họ quyết định: , 2 người đi xe đạp, 1 người đi bộ đến 1 điểm nào đó của hành trình thì 1 người xuống xe đi bộ tiếp và 1 người đi xe đạp quay lại đón người thứ 3 sao cho cả 3 cùng đến trung tâm TP cùng 1 lúc.
a, Vẽ đồ thị đường đi của 3 khách du lịch trên cùng 1 hệ trục toạ độ thời gian.
b, Tìm vận tốc trung bình của 3 khách du lịch cho biết vận tốc người đi bộ và người đi xe đạp lần lượt là v1= 4km/h và v2=20 km/h.
 
Last edited by a moderator:
H

happy_1809

Ba nguoi khach du lich cung khoi hanh tu 1 dia diem de vao trung tam TP nhung chi co 1 chiec xe dap chi cho duoc 2 nguoi. Do do nguoi thu 3 phai di bo. Ho quyet dinh: 2 nguoi di xe dap, 1 nguoi di bo toi 1 diem nao do cua hanh trinh thi 1 nguoi xuong xe di bo tiep va 1 nguoi di xe dap quay lai don nguoi thu 3 sao cho ca 3 cung den trung tam TP cung 1 luc.
a, Ve do thi duong di cua 3 khach du lich tren cung 1 he truc toa do thoi gian
b, Tim van toc trung binh cua 3 khach du lich cho biet V nguoi di bo va di xe dap lan luot la v1= 4km/h va v2=20 km/h.
bạn viết có dấu đi, như vầy khó đọc quá!.................... :(:(:(:(
 
Top Bottom