J
j.r.l.o.v.e
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lúc 6h 1 oto qua A với Vận tốc 2m/s. Sau 5s thì xe có vận tốc 7m/s tại M.
a) Tính Vận tốc oto tại B sau khi đi được AB = 96m và thời gian đi trên đoạn AB ( Đã làm )
b) Cùng lúc 6h 1 mô tô đi qua C với vận tốc 10m/s, BC = 84m. Xe mô tô phải đi từ C => A Chậm dần đều với gia tốc bao nhiêu ? Để gặp oto tại B. Lúc gặp nhau 2 xe có Vận tốc bao nhiêu ?
c)Sau bao lâu lúc gặp nhau xe mô tô dừng hẳng ?
a) Tính Vận tốc oto tại B sau khi đi được AB = 96m và thời gian đi trên đoạn AB ( Đã làm )
b) Cùng lúc 6h 1 mô tô đi qua C với vận tốc 10m/s, BC = 84m. Xe mô tô phải đi từ C => A Chậm dần đều với gia tốc bao nhiêu ? Để gặp oto tại B. Lúc gặp nhau 2 xe có Vận tốc bao nhiêu ?
c)Sau bao lâu lúc gặp nhau xe mô tô dừng hẳng ?