Vật lí 10 Chuyện động của vật bị ném

Rin Trần

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
94
7
26
21
Thanh Hóa
THPT Bỉm Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ mặt đất 1 vật được bắn lên cao tạo với phương ngang 1 góc 45 độ với vận tốc vo. Cách điểm bắn 5m có 1 bức tường, trên tường có 1 lỗ tròn cách mặt đất 2m. Tìm vo để vật đi qua lỗ tròn biết g=10m/s^2
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Từ mặt đất 1 vật được bắn lên cao tạo với phương ngang 1 góc 45 độ với vận tốc vo. Cách điểm bắn 5m có 1 bức tường, trên tường có 1 lỗ tròn cách mặt đất 2m. Tìm vo để vật đi qua lỗ tròn biết g=10m/s^2
pt cđ của vật
[tex]\left\{\begin{matrix} x=vo.cos45.t & & \\ y=vo.sin45t-\frac{1}{2}gt^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
cho x=5 , y=2 là ra
 
Top Bottom