Vật lí 11 chuyển động của điện tích trong điện trường

Janghthg

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
193
287
119
Hà Nội
Loading.....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một tụ điện phẳng kích thước lớn, khoảng cách 3 bản d=8cm, U=182V. Chiếu tia tử ngoại vào bản âm e bật ra với vo=3.10^6m/s theo các phương khác nhau và đập vào bản dương theo vòng tròn có bán kính R. Tính R, Wđ khi chạm bản dương
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một tụ điện phẳng kích thước lớn, khoảng cách 3 bản d=8cm, U=182V. Chiếu tia tử ngoại vào bản âm e bật ra với vo=3.10^6m/s theo các phương khác nhau và đập vào bản dương theo vòng tròn có bán kính R. Tính R, Wđ khi chạm bản dương
Bảo toàn năng lượng: [tex]W_d = A + W_d' \Leftrightarrow \frac{1}{2}m_ev_0^2 = U.d + W_d' \Rightarrow W_d' = ?[/tex]
Còn cái vòng tròn mình chưa hiểu lắm
 
  • Like
Reactions: Janghthg
Top Bottom