H
hieppeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phương trình chuyển động của một chất điểm có dạng :
x= acoswt
y = bsinwt
Cho biết a=b=20 cm , w = 3,14 rad/s . hãy xác định :
a/ Quỹ đạo chuyển động của chất điểm .
b/ Vận tốc v và chu kì T của chuyển động .
c/ Gia tốc a của chuyển động .
( Mình có đáp số nhưng chả biết đúng hay sai a= 1,97 ~ v = 6,28 ~ T = 0,2 )
x= acoswt
y = bsinwt
Cho biết a=b=20 cm , w = 3,14 rad/s . hãy xác định :
a/ Quỹ đạo chuyển động của chất điểm .
b/ Vận tốc v và chu kì T của chuyển động .
c/ Gia tốc a của chuyển động .
( Mình có đáp số nhưng chả biết đúng hay sai a= 1,97 ~ v = 6,28 ~ T = 0,2 )