Vật lí 10 Chuyển động cơ

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
upload_2019-8-26_19-44-45-png.128118

Bạn xem bài mjh lm neh :3
 

luohg ikenak

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2019
182
88
46
20
Vĩnh Phúc
THPT chuyên Vĩnh Phúc
Bạn giải theo cách lớp 10 được không, pp trên của lớp 12 rồi ;)
cách này là cách lớp 9 nha
vận tốc kim dài 1 vòng /h , kim ngắn 1/12 vòng/h
5h15' =>kim dài chỉ số 3 , kim ngắn cách số 5 theo chiều ngược kim đồng hồ là (15/60)/12 (vòng) =1/48 vòng => hai kim cách nhau (5-3)/12 +1/48 =3/16 vòng => thời gian gặp nhau là t=(3/16)/(1-1/12)=9/44 (h) = 12'16.36s
 
  • Like
Reactions: Kayaba Akihiko
Top Bottom