Chuyển động cơ
H Huỳnh Trí Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 65 16 26 21 Đồng Nai THCS Hùng Vương 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: bé sunny
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 6 Tháng chín 2018 #2 Huỳnh Trí Anh said: View attachment 76972 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]v=v_{0}+at\Rightarrow a=\frac{v-v_{0}}{t}=...[/tex] [tex]\Rightarrow s=v_{0}t+\frac{1}{2}at^{2}=...[/tex]
Huỳnh Trí Anh said: View attachment 76972 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]v=v_{0}+at\Rightarrow a=\frac{v-v_{0}}{t}=...[/tex] [tex]\Rightarrow s=v_{0}t+\frac{1}{2}at^{2}=...[/tex]
H Huỳnh Trí Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 65 16 26 21 Đồng Nai THCS Hùng Vương 6 Tháng chín 2018 #3 Bạn ơi mình cần đáp số chính xác để dò đáp án của mình á bạn. Bạn làm rõ hơn đc không
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 6 Tháng chín 2018 #4 Huỳnh Trí Anh said: Bạn ơi mình cần đáp số chính xác để dò đáp án của mình á bạn. Bạn làm rõ hơn đc không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay số vào được a=5 ;s=2400m
Huỳnh Trí Anh said: Bạn ơi mình cần đáp số chính xác để dò đáp án của mình á bạn. Bạn làm rõ hơn đc không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay số vào được a=5 ;s=2400m