Vật lí 8 Chuyển động cơ học

nguyendungnd1980@gmail.com

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
23
5
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động không đều với vận tốc tăng dần theo quy luật v=5t trong đó t là thời gian chuyển động
a)tính vận tốc của vật sau 8 giây kể từ lúc chuyển động
b.biết vận tốc cuối mà vật đạt được 45m/s tính thời gian vật chuyển động
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật chuyển động không đều với vận tốc tăng dần theo quy luật v=5t trong đó t là thời gian chuyển động
a)tính vận tốc của vật sau 8 giây kể từ lúc chuyển động
b.biết vận tốc cuối mà vật đạt được 45m/s tính thời gian vật chuyển động
v=at
=> a=5
a) thay t=8
b) thay v=45 là ra t
 

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
19
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ
Một vật chuyển động không đều với vận tốc tăng dần theo quy luật v=5t trong đó t là thời gian chuyển động
a)tính vận tốc của vật sau 8 giây kể từ lúc chuyển động
b.biết vận tốc cuối mà vật đạt được 45m/s tính thời gian vật chuyển động
Vận tốc của vật
Một vật chuyển động không đều với vận tốc tăng dần theo quy luật v=5t trong đó t là thời gian chuyển động
a)tính vận tốc của vật sau 8 giây kể từ lúc chuyển động
b.biết vận tốc cuối mà vật đạt được 45m/s tính thời gian vật chuyển động
a, vận tốc của vật sau 8s :V=5.t=5.8=40m/s
b, thời gian vật chuyển động :
t'=45:5=9s
 
Top Bottom