Vật lí 8 chuyển động cơ học(bồi dưỡng đội tuyển lý)

Trần m.r.anh

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tư 2017
86
27
26
20
Hà Tĩnh
Trường THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Vào lúc 6h sáng có hai xe cùng khởi hành.Xe 1 chạy từ A với vận tốc không đổi v1=7 m/s và chạy liên tục nhiều vòng trên chu vi hình chữ nhật ABCD.Xe 2 chạy từ D với vận tốc không đổi v2=8m/s và chạy liên tục nhiều vòng trên chu vi hình tam giác ADC.biết AD=3 km,BD=4km và khi gặp nhau 2 xe có thể vượt qua
a)lúc mấy giờ (ở thời điểm nào ) xe 2 chạy được số vòng nhiều hơn xe 1 là 1 vòng
b)Tìm thời điểm mà xe 1 đến C và xe 2 đến D cùng một lúc?biết các xe chạy đến 9h30p thì nghỉ.bandicam 2018-09-18 20-43-56-399.jpg
 

0912469976

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2018
2
0
1
Trên 1 dòng sông có 1 chiếc ca nô đi và về giữa bến A và B cách nhau 40 km. Khi ca nô xuôi dòng từ A đến B thì hết 2h. Khi ca nô ngược dòng từ B về A thì hết 2h30 phút.
a)Tính vận tốc của ca nô so vs nước và của nước so vs bờ
b)Khi xuôi dòng từ A đến B được 30 phút thì ca nô gặp bè trôi tại C, ca nô tiếp tục xuôi dòng đến B rồi ngay lập tức ngược dòng trở về A thì gặp bè tại D. Tính BD
 
Top Bottom