[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật chuyển động trên đường thẳng theo 2 giai đoạn liên tiếp: từ A đến B Vận chuyển động nhanh dần đều không vận tốc đầu với gia tốc 1m/s trong khoảng thời gian 12s, sau đó vật chuyển động đều từ B đến C với vận tốc đạt được ở cuối giai đoạn 1 trong thời gian 24s.
a) viết phương trình chuyển động của vật theo từng giai đoạn. Từ đó xác định vị trí của vật tại các thời điểm t1 = 6s và t2 = 20s b) vẽ đồ thị vận tốc của vật. Từ đó xác định vận tốc của vật tại thời điểm t = 9s. Kiểm tra lại kết quả bằng phép tính
c) Tính quãng đường vận tốc của vật đi được trong suốt thời gian chuyển động. Độ lớn của quãng đường đó thể hiện như thế nào trên đồ thị vận tốc
a) viết phương trình chuyển động của vật theo từng giai đoạn. Từ đó xác định vị trí của vật tại các thời điểm t1 = 6s và t2 = 20s b) vẽ đồ thị vận tốc của vật. Từ đó xác định vận tốc của vật tại thời điểm t = 9s. Kiểm tra lại kết quả bằng phép tính
c) Tính quãng đường vận tốc của vật đi được trong suốt thời gian chuyển động. Độ lớn của quãng đường đó thể hiện như thế nào trên đồ thị vận tốc