Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một đoàn tàu chuyển động với v0 = 72km/h thì hãm phanh chuyển động chậm dần đều, sau 10 giây đạt v1= 54km/h
a. Sau bao lâu kể từ lúc hãm phanh thì tàu đạt v2= 36km/h và sau bao lâu thì dừng hẳn
b. Tính quãng đường đoàn tàu đi được cho đến lúc dừng lại
đáp án (40s, 400m)
a. Sau bao lâu kể từ lúc hãm phanh thì tàu đạt v2= 36km/h và sau bao lâu thì dừng hẳn
b. Tính quãng đường đoàn tàu đi được cho đến lúc dừng lại
đáp án (40s, 400m)