![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[tex]\left\{\begin{matrix} 4vo+\frac{1}{2}a.4^{2}=24 & \\ 8vo+\frac{1}{2}a.8^{2}=24+64=88 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} vo=1m/s & \\ a=2,5m/s^{2} & \end{matrix}\right.[/tex]
Ô tô chuyển động dừng hẳn sau 10s nên [tex]0=vo-10a\rightarrow vo=10a[/tex]
CÂu a là 0.2Ô tô chuyển động dừng hẳn sau 10s nên [tex]0=vo-10a\rightarrow vo=10a[/tex]
Quãng đường ô tô đi được sau 5s kể từ khi tắt máy [tex]S_{5}=\frac{v_{5}^{2}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{(v_{0}-5a)^{2}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{(10a-5a)^{2}-(10a)^{2}}{2a}=-37,5a=37,5\rightarrow a=-1m/s^{2}[/tex]
Đúng rồi em $!$
hơ
Nhưng chỗ đồng nhất phương trình để suy ra a và v0 á.hơ
có cái gì đâu
bình thường em hay gặp bài ngta cho đơn vị là m thì bài này nó là cm thôi
$a)$ Quãng đường đi được $:$ $s=x_{2}-x_{1}=20t_{2}+4t_{2}^{2}-20t_{1}-4t_{2}^{2}= 20.5+4.5^{2}-20.2-4.2^{2}=144$ $(cm)$
vo=20cm/sNhưng chỗ đồng nhất phương trình để suy ra a và v0 á.
Em cũng ra như thế .mà hình như cái đó là cm thôi mà$a)$ Quãng đường đi được $:$ $s=x_{2}-x_{1}=20t_{2}+4t_{2}^{2}-20t_{1}-4t_{2}^{2}= 20.5+4.5^{2}-20.2-4.2^{2}=144$ $(cm)$
Ừ nó là $cm$$,$ mà đề bài có nói mà $!$Em cũng ra như thế .mà hình như cái đó là cm thôi mà
Ừ nó là $cm$$,$ mà đề bài có nói mà $!$
Em hiểu rồi.vo=20cm/s
a=8cm/s^2