Vật lí 10 Chuyển động biến đổi đều

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
upload_2018-8-24_20-32-24.png
a)
[tex]x_1 = 20t - \frac{1}{2}.1.t^2[/tex]
[tex]x_2 = 300 - 8t[/tex]
b)
Cho x1 = x2 rồi tính thời gian gặp.
Lấy giá trị nhỏ hơn thôi nha.
Thay t vào pt [tex]v = v_{01} - at[/tex]
nếu v khác 0 thì vật chuyển động, v = 0 thì vật đứng yên
c)
Cho x2 = 0. tìm được t.
Thay t vào x1 và pt v ở trên là được
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1
Top Bottom