Vật lí 10 chuyển động biến đổi đều và chuyển động thẳng đêu

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
a.
pt chuyển động của vật đi từ A: xA=x0A+v0.t+[tex]\frac{1}{2}at[/tex]=[tex]\frac{1}{2}t[/tex]
pt chuyển động của vật đi từ B: xB=x0B+v2.t=50-4t
b.
Để 2 vật gặp nhau thì xA=xB
giải pt tìm t, thay t vào xA tìm được vị trí 2 vật gặp nhau cách A
Tốc độ của vật 1 khi gặp vật 2:
v=v0+at=...
Quãng đường vật 1 đã đi được đến lúc gặp vật 1:
[tex]s1=\frac{1}{2}at[/tex]=...
Tốc độ vật 2:
v2=4m/s
Quãng đường vật 2 đã đi được đến lúc gặp vật 1:
s2=v2.t=...
 

Gia Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười một 2018
343
433
76
Quảng Nam
THPT...
Tại sao chỗ đây lại -4 vậy bạn??
pt chuyển động của vật đi từ B: xB=x0B+v2.t=50-4t
 

God of dragon

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
464
998
121
19
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
Last edited:
Top Bottom