tại sao ptdđ: x=5cos(oomega.t- 5pi/6) = 5cos(omega.t+2pi/3) ???
chinhltt2001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 9 3 6 23 Bắc Giang thPT LUC NAM 26 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao ptdđ: x=5cos(oomega.t- 5pi/6) = 5cos(omega.t+2pi/3) ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao ptdđ: x=5cos(oomega.t- 5pi/6) = 5cos(omega.t+2pi/3) ???
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 23 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 26 Tháng bảy 2018 #2 làm sai =)))) -5π/6 khác hoàn toàn 2π/3