He doesn’t get on well with his colleagues(terms) =
T Teola123 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng một 2020 5 1 6 19 Đồng Tháp Nguyễn Trường Tộ 17 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. He doesn’t get on well with his colleagues(terms) =
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. He doesn’t get on well with his colleagues(terms) =
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 18 Tháng một 2020 #2 Teola123 said: He doesn’t get on well with his colleagues(terms) = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... He isn't on good terms with his colleagues. Chúc bạn học tốt ^^ Reactions: Kỳ Thư and Teola123
Teola123 said: He doesn’t get on well with his colleagues(terms) = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... He isn't on good terms with his colleagues. Chúc bạn học tốt ^^