A
anhbadao123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho nửa đường tròn tâm 0 , Đ/K AB . Lấy C,D nằm giữa A và B ( thứ tự A , C , D , B) OC=OD . Từ C , D vẽ 2 tia // Cx , Dy cắt (O) lần lượt tại E và F
cm đc CDFE là h.thang vuông
a) nêu cách dựng Cx , Dy để CE + DF bé nhất
b) Bây h , Cho AB = 60 , CD = 40 , EO vuông góc AB , đường thẳng EF cắt đường thẳng AB tại M , tính chu vi và diện tích tam giác FDM
2) tam giác ABC vuông A ; đường tròn (O;R) đường kích AB cắt BC ở P , đường thẳng OC cắt (O) tại M,N ( CM < CN)
a)c/m tg CAN đd tg CMA , tg CMP đd tg CNB
b)cho BP = Rcăn2 . tính BC , CP , AN và chu vi MBPN theo R
help tớ vs , mai kt r
cm đc CDFE là h.thang vuông
a) nêu cách dựng Cx , Dy để CE + DF bé nhất
b) Bây h , Cho AB = 60 , CD = 40 , EO vuông góc AB , đường thẳng EF cắt đường thẳng AB tại M , tính chu vi và diện tích tam giác FDM
2) tam giác ABC vuông A ; đường tròn (O;R) đường kích AB cắt BC ở P , đường thẳng OC cắt (O) tại M,N ( CM < CN)
a)c/m tg CAN đd tg CMA , tg CMP đd tg CNB
b)cho BP = Rcăn2 . tính BC , CP , AN và chu vi MBPN theo R
help tớ vs , mai kt r