A
anhbadao123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho nửa đường tròn tâm 0 , đường kính AB. Lấy C,D nằm giữa A,B ( thứ tự A,B,C,D) , OC=OD . Từ C,D vẽ 2 tia // Cx , Dy cắt (O) lần lượt tại E,F
c/m đc tứ giác CDFE là hình thang vuông
a*) nêu cach` dựng Cx , Dy để CE + DF bé nhất
b) bây giờ , cho AB = 60 , CD = 40 , EO vuông góc AB , đường thẳng E cắt đường thẳng AB tại M , tính chu vi và diện tích tam giác FDM
2) tam giác ABC vuông A ; đường tròn (O;R) đường kích AB cắt BC ở P , đường thẳng OC cắt (O) tại M,N (CM>CN)
a)c/m: tam giác CAN đồng dạng tam giác CMA ; tam giác CMP đồng dạng tam giác CNB b)cho BP=Rcăn2 . tính BC , CP , AN và chu vi tứ giác MBPN theo R
help tớ vs , mai kt r :-SS
c/m đc tứ giác CDFE là hình thang vuông
a*) nêu cach` dựng Cx , Dy để CE + DF bé nhất
b) bây giờ , cho AB = 60 , CD = 40 , EO vuông góc AB , đường thẳng E cắt đường thẳng AB tại M , tính chu vi và diện tích tam giác FDM
2) tam giác ABC vuông A ; đường tròn (O;R) đường kích AB cắt BC ở P , đường thẳng OC cắt (O) tại M,N (CM>CN)
a)c/m: tam giác CAN đồng dạng tam giác CMA ; tam giác CMP đồng dạng tam giác CNB b)cho BP=Rcăn2 . tính BC , CP , AN và chu vi tứ giác MBPN theo R
help tớ vs , mai kt r :-SS