Tìm GTLL của A = 3 (x + 1) / x^3 + x^2 + x + 1
01696518600 Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 119 32 26 19 Bình Thuận Trường THCS Nguyễn Khuyến 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLL của A = 3 (x + 1) / x^3 + x^2 + x + 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLL của A = 3 (x + 1) / x^3 + x^2 + x + 1
namnam06 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng chín 2018 1,147 894 151 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 13 Tháng mười hai 2018 #2 01696518600 said: Tìm GTLL của A = 3 (x + 1) / x^3 + x^2 + x + 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ Latex đề lại giúp mình. Reactions: 01696518600
01696518600 said: Tìm GTLL của A = 3 (x + 1) / x^3 + x^2 + x + 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ Latex đề lại giúp mình.
01696518600 Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 119 32 26 19 Bình Thuận Trường THCS Nguyễn Khuyến 13 Tháng mười hai 2018 #3 namnam06 said: Bạn gõ Latex đề lại giúp mình. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm GTLL của : 3(x + 1) trên cho x^3 + x^2 + x + 1
namnam06 said: Bạn gõ Latex đề lại giúp mình. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm GTLL của : 3(x + 1) trên cho x^3 + x^2 + x + 1