X
xuka_forever_nobita
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tích phân
1)[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^2e^{2x}}{(x+1)^2}dx[/tex]
2)[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{5sinx+5cosx+3}{cosx+2sinx+1}dx[/tex]
3)[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{-3sin3x+2cos2x}{\sqrt{cosx(1+2sinx-4sin^2x)}+1}dx[/tex]
4)[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{ln(x+\sqrt{(x^2+1)}-x}{\sqrt{x^2+1}} dx[/tex]
5)[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{e^x(3cos3x-sin3x)-2}{e^x.sin3x+1}dx[/tex]
6)[tex]\int\limits_{0}^{1}(6x^2+2)[x+ln(x+\sqrt{x^2+1})]dx[/tex]
1)[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^2e^{2x}}{(x+1)^2}dx[/tex]
2)[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{5sinx+5cosx+3}{cosx+2sinx+1}dx[/tex]
3)[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{-3sin3x+2cos2x}{\sqrt{cosx(1+2sinx-4sin^2x)}+1}dx[/tex]
4)[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{ln(x+\sqrt{(x^2+1)}-x}{\sqrt{x^2+1}} dx[/tex]
5)[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{e^x(3cos3x-sin3x)-2}{e^x.sin3x+1}dx[/tex]
6)[tex]\int\limits_{0}^{1}(6x^2+2)[x+ln(x+\sqrt{x^2+1})]dx[/tex]
Last edited by a moderator: