B
binhhiphop
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Prồ thì bắt tay lèm ngay ^^!
1/ [TEX]2(x-1)\sqrt{x^2+2x-1}=x^2-2x-1[/TEX]
2/ [TEX]3(2+\sqrt{x-2})=2x+\sqrt{x+6}[/TEX]
3/ [TEX]x^2+3x+1=(x+3)\sqrt{x^2+1}[/TEX]
4/ [TEX]\sqrt{4x-1}+\sqrt{4x^2-1}=1[/TEX]
5/ [TEX]\sqrt{2x-1}+x^2-3x+1=0[/TEX]
6/ [TEX]\sqrt{2x-1}=x^2-3x+1[/TEX]
7/ [TEX]\sqrt{5x+1}-\sqrt{4x-1}=3\sqrt{x}[/TEX]
8/ [TEX]\sqrt{x(x-1)}+\sqrt{x(x+2)} = 2\sqrt{x^2}[/TEX]
9/ [TEX]2\sqrt{3x-2}+\sqrt{x+2}=3\sqrt[4]{(3x-2)(x+2)}[/TEX].
1/ [TEX]2(x-1)\sqrt{x^2+2x-1}=x^2-2x-1[/TEX]
2/ [TEX]3(2+\sqrt{x-2})=2x+\sqrt{x+6}[/TEX]
3/ [TEX]x^2+3x+1=(x+3)\sqrt{x^2+1}[/TEX]
4/ [TEX]\sqrt{4x-1}+\sqrt{4x^2-1}=1[/TEX]
5/ [TEX]\sqrt{2x-1}+x^2-3x+1=0[/TEX]
6/ [TEX]\sqrt{2x-1}=x^2-3x+1[/TEX]
7/ [TEX]\sqrt{5x+1}-\sqrt{4x-1}=3\sqrt{x}[/TEX]
8/ [TEX]\sqrt{x(x-1)}+\sqrt{x(x+2)} = 2\sqrt{x^2}[/TEX]
9/ [TEX]2\sqrt{3x-2}+\sqrt{x+2}=3\sqrt[4]{(3x-2)(x+2)}[/TEX].