A
angleofdarkness
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn làm ơn giúp mình với, ngày mai mình phải nộp bài rôi:
Bài 1: Phân tích đa thức thành nhân tử:
1. 2x^3 - 12x^2 + 17x - 2.
b. x^3 + 9x^2 + 26x + 24.
c. 2x^3 - 3x^2 + 3x + 1.
d. 3x^3 - 14x^2 + 4x + 3.
e. (x^2 - y^2)^2 - 4xy -1.
f. x^4 + x^ 3 + 6x^2 + 5x + 5.
Bài 2: Đa thức (x+y)^5 được khai triển theo lũy thừa giảm dần của x.Biết hạng tử thứ hai và ba có giá trị khác nhau khi cho x= a và y = b trong đó a, b là các số dương và a-b = 1. Tính a và b.
Bài 1: Phân tích đa thức thành nhân tử:
1. 2x^3 - 12x^2 + 17x - 2.
b. x^3 + 9x^2 + 26x + 24.
c. 2x^3 - 3x^2 + 3x + 1.
d. 3x^3 - 14x^2 + 4x + 3.
e. (x^2 - y^2)^2 - 4xy -1.
f. x^4 + x^ 3 + 6x^2 + 5x + 5.
Bài 2: Đa thức (x+y)^5 được khai triển theo lũy thừa giảm dần của x.Biết hạng tử thứ hai và ba có giá trị khác nhau khi cho x= a và y = b trong đó a, b là các số dương và a-b = 1. Tính a và b.