Toán chuyên đề lượng giác 11

Vivi888

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
89
20
59
23
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình với.
phần này mình đã tính rồi mà không ra kết quả.
cho h/s y=sin2x với x thuộc đoạn từ -pi/2 đến 2pi/3 . tập giá trị của h/s này là tập nào dưới đây :
a: đoạn -1/2 đến 1
b: đoạn 1/2 đến 1
c: đoạn -1 đến 1
d: đoạn - căn 3/2 đến 1
 

thangnguyenst95

Cựu Phụ trách môn Toán
Thành viên
9 Tháng tư 2013
163
214
36
Hà Nội
các bạn giúp mình với.
phần này mình đã tính rồi mà không ra kết quả.
cho h/s y=sin2x với x thuộc đoạn từ -pi/2 đến 2pi/3 . tập giá trị của h/s này là tập nào dưới đây :
a: đoạn -1/2 đến 1
b: đoạn 1/2 đến 1
c: đoạn -1 đến 1
d: đoạn - căn 3/2 đến 1
$\begin{align}

& \frac{-\pi }{2}\le x\le \frac{2\pi }{3} \\

& \Rightarrow -\pi \le 2x\le \frac{4\pi }{3} \\

\end{align}$

e vẽ hàm số y=sin t, $-\pi \le t\le \frac{4\pi }{3}$ .

Từ đồ thị hàm số ta ,đáp án c e nhé.
 

Vivi888

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
89
20
59
23
Quảng Ngãi
$\begin{align}

& \frac{-\pi }{2}\le x\le \frac{2\pi }{3} \\

& \Rightarrow -\pi \le 2x\le \frac{4\pi }{3} \\

\end{align}$

e vẽ hàm số y=sin t, $-\pi \le t\le \frac{4\pi }{3}$ .

Từ đồ thị hàm số ta ,đáp án c e nhé.
à c ơi. nếu xét từ đoạn từ -pi/12 đến 2pi/3 thì tập giá trị là câu nào c nhỉ. em chưa hiểu cách tìm đoạn từ đồ thị ạ. chị có thể nói sơ giúp em đc không ạ
 
Top Bottom