Toán 12 Chuyên đề khoảng cách

Nguyễn Phúc Thiên

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
303
73
61
21
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Cho hình chóp S.ABC có tam giác ABC vuông tại A, AC=a.căn3, ABC=30 độ. Góc giữa SC và (ABC) bằng 60 độ. Cạnh bên SA vuông góc với đáy. Khoảng cách từ A đến (SBC) bằng?

2/ Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có AB=2a, SA=4a. Khoảng cách giữa 2 đường thẳng AC và SD bằng?
 
Top Bottom