Chuyên Đê` Hình học

P

prince_keke

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Cho [tex]\Delta[/tex] ABC vuông tại A (AB>AC).Tia Phân giác của góc B cắt AC ở D Kẻ KD vuông góc vs BC.Trên tia AC lấy điểm E sao cho AE=AB.đường vuông góc với AE tại E cắt tia DH ở K.CMR:
a. BA=BH
b. [tex] \hat{DBK} =45^o[/tex]
c.Cho AB=4 cm,tính chu vi [tex]\Delta[/tex] DEK
 
N

nkoxsjeuway

Hình như bạn viết sai đề bài rồi, theo mình thì:
Cho tam giác ABC vuông tại A (AB>AC), Tia Phân giác của góc B cắt AC ở D. Kẻ HD vuông góc BC. Trên tia AC lấy điểm E sao cho AE=AB.đường vuông góc với AE tại E cắt tia DH ở K.CMR:
a. BA=BH
b. [tex]\widehat{DBK}=45^o[/tex]
c.Cho AB=4 cm,tính chu vi tam giác DEK
 
P

prince_keke

sai đề á. không đâu.................................................................................
 
Top Bottom