T
thuha_148
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hàm số y= x^3 - 2x^2 + (1-m)x+m
Tìm m để đồ thị hàm số đã cho cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt thỏa :
(x1)^2 +(x2)^2 + (x3)^2
2.
a) Tìm m để đồ thị hàm số y= (-x)^3 - mx^2 -m cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt
b) tìm m để đường thẳng y=mx - m + 2 cắt đồ thị y=x^3 + mx^2 - 2(m+1)x +m +3 tại 3 điểm phân biệt
c) Tìm m để đồ thị hàm số y= (x - 2)(X^2 +mx + m^2 - 3) cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ dương
d) Tìm a để đồ thị hàm số y= x^3 + ax+ 2 cắt trục hoành tại đúng 1 điểm duy nhất
3. Cho hàm số y= x^3 + 3x^2 + mx +1. đường thẳng y =1 cắt đồ thị tại 3 điểm phân biệt A(0;1) , B, C. Tìm m để tiếp tuyến của đồ thị tại B và C vuông góc với nhau.
Tìm m để đồ thị hàm số đã cho cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt thỏa :
(x1)^2 +(x2)^2 + (x3)^2
2.
a) Tìm m để đồ thị hàm số y= (-x)^3 - mx^2 -m cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt
b) tìm m để đường thẳng y=mx - m + 2 cắt đồ thị y=x^3 + mx^2 - 2(m+1)x +m +3 tại 3 điểm phân biệt
c) Tìm m để đồ thị hàm số y= (x - 2)(X^2 +mx + m^2 - 3) cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ dương
d) Tìm a để đồ thị hàm số y= x^3 + ax+ 2 cắt trục hoành tại đúng 1 điểm duy nhất
3. Cho hàm số y= x^3 + 3x^2 + mx +1. đường thẳng y =1 cắt đồ thị tại 3 điểm phân biệt A(0;1) , B, C. Tìm m để tiếp tuyến của đồ thị tại B và C vuông góc với nhau.