Toán 9 Chuyên đề hàm số bậc nhất

0914335145

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng mười hai 2019
20
2
6
18
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Bá Loan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số f(x)= |x+1|+|x−1||x+1|−|x−1|" role="presentation" style="margin: 0px; padding: 1px 0px; display: inline-block; line-height: 0; font-size: 21.78px; overflow-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; position: relative;">|x+1|+|x−1||x+1|−|x−1||x+1|+|x−1||x+1|−|x−1|

a. Tìm tập xác định của hàm số.
b. Chứng minh rằng f(-x)=-f(x) với mọi x trên tập xác định.
 

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
19
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
Cho hàm số f(x)= |x+1|+|x−1||x+1|−|x−1|" role="presentation" style="margin: 0px; padding: 1px 0px; display: inline-block; line-height: 0; font-size: 21.78px; overflow-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; position: relative;">|x+1|+|x−1||x+1|−|x−1||x+1|+|x−1||x+1|−|x−1|

a. Tìm tập xác định của hàm số.
b. Chứng minh rằng f(-x)=-f(x) với mọi x trên tập xác định.

Bạn viết lại đề.
 
Top Bottom