Vật lí 12 CHUYÊN ĐỀ GIAO ĐỘNG CƠ

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Một vật dao động điều hòa . tại thời điểm t1 có li độ 2 cm thì có vận tốc 50cm/s. đến t2 có li độ 5cm thì có vận tốc 20cm/s. tính gia tốc cực đại của vật
[tex]t_{1}: x_{1}^{2}+\frac{v_{1}^{2}}{w^{2}}=A^{2}[/tex]

[tex]t_{2}: x^{2}_{2}+\frac{v^{2}_{2}}{w^{2}}=A^{2}[/tex]

Giải 2 pt trên tìm ra đc w, A

[tex]a_{max}=w^{2}.A=...[/tex]
 
  • Like
Reactions: Hoang Minh123
Top Bottom