J
jadeon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chuyên đề giải tích của thầy Nguyễn Thượng Võ
CHUYÊN ĐỀ 1. HÀM SỐ VÀ ĐỒ THỊ \ Bài 01. Đạo hàm và sự biến thiên của hàm số.
Bài giải
Bài đầu tiên:
$y=\frac{2x}{x^2-9}$
Đạo hàm phải là:
$y'=-\frac{2(x^2+9)}{(x^2-9)^2}$
CHUYÊN ĐỀ 1. HÀM SỐ VÀ ĐỒ THỊ \ Bài 01. Đạo hàm và sự biến thiên của hàm số.
Bài giải
Bài đầu tiên:
$y=\frac{2x}{x^2-9}$
Đạo hàm phải là:
$y'=-\frac{2(x^2+9)}{(x^2-9)^2}$