Toán 8 Chuyên đề:đường trung bình của hình thang

Hà nội phố

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
371
101
Hà Nội
Trường THCS Hát Môn

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
Screenshot (123).png
Giống tập đề năm ngoái thầy cho ~ Nhưng OM cắt AC mới vẽ ra
 
Last edited:

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
20
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Cho tam giác ABC. Gọi M là trung điểm AB. Trên tia đối của tia BC lấy điểm O sao cho: BO=1/2BC. Đường thẳng OM cắt OC tại N. Chứng minh: AN=1/4AC
Cho tam giác ABC. Gọi M là trung điểm AB. Trên tia đối của tia BC lấy điểm O sao cho: BO=1/2BC. Đường thẳng OM cắt OC tại N. Chứng minh: AN=1/4AC
Hình như đề bài có vấn đề j đó ...
 
  • Like
Reactions: realme427

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
Bài làm của bạn sai hình nên sai cả bài rồi... chắc làm chủ tus sai nốt rồi...
đề bài sai ở chỗ OM cắt OC, mình làm theo kiểu cắt AC (sửa đề thì mới làm được chứ)
cái chỗ trên mình không ghi là sửa đề, giờ ghi lại
 
Top Bottom