Toán [Chuyên đề] Các Bài Toán Đại Hay Và Khó

hoangnga2709

Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017"
Thành viên
3 Tháng chín 2014
1,028
1,241
339
Bình Định

orangery

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng mười hai 2015
422
357
229
20
Quảng Nam
$\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$
$
P(x)=x^{10}-10x^9+10x^8-10x^7+....-10x+10 \\
\\
P(9)= 9^{10} - 10.9^9+...-10.9+10\\
\\
P(9)= 9^{10} - (9+1).9^9+(9+1).9^8...-(9+1).9+9+1\\
\\
P(9)= 9^{10}-9^{10} - 9^9+ 9^9 +9^8 +....-9^2 - 9 +9+1\\
\\
P(9)= 1
$
p/s : huhu xin lỗi chị @hoangnga2709 nhé, em không thấy bài chị đăng trước do máy em load quá TT.
 
Top Bottom