T
tuananh_k33a1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ng` làm ju`m haj ba`i na`y
1.a,b,c,d >0 CM:
a/[TEX]\frac{1}{ab}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{cd}[/TEX] \geq [TEX]\frac{8}{(a+b)(c+d)}[/TEX]
b/(a^2+1)(b^2+2)(c^2+4)(d^2+8)\geq (ac+2)^2(bd+4)^2
1.a,b,c,d >0 CM:
a/[TEX]\frac{1}{ab}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{cd}[/TEX] \geq [TEX]\frac{8}{(a+b)(c+d)}[/TEX]
b/(a^2+1)(b^2+2)(c^2+4)(d^2+8)\geq (ac+2)^2(bd+4)^2
Last edited by a moderator: