1.0,2(36)= 2. 2,7(63)= cho mình xin cách làm nhé
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.0,2(36)= 2. 2,7(63)= cho mình xin cách làm nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.0,2(36)= 2. 2,7(63)= cho mình xin cách làm nhé
Lương Thiện Thảo Hiếu Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 99 79 21 Kon Tum THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành 1 Tháng mười một 2018 #2 1, (236 - 2)/990 = 13/55 2, 2 + (763-7)/990 = 152/55