F
fattboy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong sách có đoạn này :
Gía trị x=k\prod_{i=1}^{n}/2 gồm có 4 họ :
x=k2\prod_{i=1}^{n}
x= \prod_{i=1}^{n}/2 + k2\prod_{i=1}^{n}
x= \prod_{i=1}^{n} + k2\prod_{i=1}^{n}
x= -\prod_{i=1}^{n}/2 + k2\prod_{i=1}^{n}
Vậy làm sao để từ giá trị x= k\prod_{i=1}^{n}/2 có thể suy ra được 4 họ nghiệm trên của x ? Mong các bạn giúp đỡ
Gía trị x=k\prod_{i=1}^{n}/2 gồm có 4 họ :
x=k2\prod_{i=1}^{n}
x= \prod_{i=1}^{n}/2 + k2\prod_{i=1}^{n}
x= \prod_{i=1}^{n} + k2\prod_{i=1}^{n}
x= -\prod_{i=1}^{n}/2 + k2\prod_{i=1}^{n}
Vậy làm sao để từ giá trị x= k\prod_{i=1}^{n}/2 có thể suy ra được 4 họ nghiệm trên của x ? Mong các bạn giúp đỡ