Tin học Chương trình Pascal .

DS Trang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
772
973
159
24
Bắc Ninh
K

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Sau nửa đời phiêu dạt, mở lại cái free pascal chạy thử chương trình đơn giản nhất mà nó ra như này là sao vậy mn?
View attachment 32658
Ctrl+ F9
View attachment 32659
kiểm tra lại thử code CHỨ CODE TRÊN THÂY SAI RỒI BẠN
Var a,b,S,P: real;
Begin
Clrscr;
Writeln(‘ TINH DIEN TICH VA CHU VI HINH CHU NHAT:’);
Write(‘Nhap chieu dai=’); readln(a);
Write(‘Nhap chieu rong=’);readln(b);
S:=a*b;
P:=(a+b)*2;
Writeln(‘Dien tich hinh chu nhat la:’,S);
Writeln(‘Chu vi hinh chu nhat:’,P);
Readln;
End.
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd

DS Trang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
772
973
159
24
Bắc Ninh
K
kiểm tra lại thử code CHỨ CODE TRÊN THÂY SAI RỒI BẠN
Var a,b,S,P: real;
Begin
Clrscr;
Writeln(‘ TINH DIEN TICH VA CHU VI HINH CHU NHAT:’);
Write(‘Nhap chieu dai=’); readln(a);
Write(‘Nhap chieu rong=’);readln(b);
S:=a*b;
P:=(a+b)*2;
Writeln(‘Dien tich hinh chu nhat la:’,S);
Writeln(‘Chu vi hinh chu nhat:’,P);
Readln;
End.
cái thiếu của bạn là program tên chương trình; và khai báo thư viện uses crt;
Trong chương trình ko cần ctrl use vs tên chương trình nó vẫn sẽ chạy bình thường nhé, thử trc khi góp ý nhá
 
  • Like
Reactions: Lu Phi
Top Bottom