Vật lí Chương tĩnh điện

Hoa chuc

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng chín 2017
6
4
6
23
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 2 điện tích q1= 2×10^-6C, q2=-2×10-6C, đặt tại 2 điểm A , B trong chân không và cách nhau 1 khoảng 6cm. Một điện tích q3=2×10^-6, đặt trên đường trung trực của AB, cách AB 1 khoảng 4cm. Độ lớn của lực điện do 2 điện tích q1 và q2 tác dụng lên điện tích q3 là bao nhiêu
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
Có 2 điện tích q1= 2×10^-6C, q2=-2×10-6C, đặt tại 2 điểm A , B trong chân không và cách nhau 1 khoảng 6cm. Một điện tích q3=2×10^-6, đặt trên đường trung trực của AB, cách AB 1 khoảng 4cm. Độ lớn của lực điện do 2 điện tích q1 và q2 tác dụng lên điện tích q3 là bao nhiêu
21768152_672438532954473_5215851200058903860_n.jpg
 
Top Bottom