chương số nguyên tố, hợp số

S

soicon_boy_9x

Bài 83: số nguyên tố, hợp số:CMR
A= $\begin{matrix} \underbrace{ 1111\cdots1 } \\ n cs 1 \end{matrix}2\begin{matrix} \underbrace{ 1111\cdots1 } \\ n cs 1 \end{matrix}$ là hợp số.
$A=\begin{matrix} \underbrace{ 1111\cdots1 } \\ n+1 \ cs \ 1 \end{matrix}.\begin{matrix} \underbrace{ 1000\cdots0 } \\ n \ cs \ 1 \end{matrix}+\begin{matrix} \underbrace{ 1111\cdots1 } \\ n+1 \ cs \ 1 \end{matrix} \vdots \begin{matrix} \underbrace{ 1111\cdots1 } \\ n+1 \ cs \ 1 \end{matrix}$
 
Top Bottom