Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hàm số y= 1 phần 2 x mũ 2
a/ Vẽ đồ thị
b/ Tìm tọa độ điểm thuộc đồ thị có hoành độ là -8
2/Cho hàm số y= -1 phần 2 x mũ 2
b/ Vẽ đồ thị
a/ Tìm tọa độ điểm thuộc đồ thị có hoành độ là 4
GIÚP MÌNH NHÉ ! (tại mình ko biết bấm phân số với số mũ nên ghi ra luôn )
THANKS Ạ !!
a/ Vẽ đồ thị
b/ Tìm tọa độ điểm thuộc đồ thị có hoành độ là -8
2/Cho hàm số y= -1 phần 2 x mũ 2
b/ Vẽ đồ thị
a/ Tìm tọa độ điểm thuộc đồ thị có hoành độ là 4
GIÚP MÌNH NHÉ ! (tại mình ko biết bấm phân số với số mũ nên ghi ra luôn )
THANKS Ạ !!