Công nghệ Chương III: BẢO QUẢN, CHẾ BIẾN NÔNG - LÂM - THUỶ SẢN (Các bác giúp em với ạ, sắp kiểm tra giữa kì r ;-;)

thanhtai25092006@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tám 2021
27
19
21
Tiền Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Phương pháp bảo quản rau, quả dễ gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe là phương pháp bảo quản bằng

A. Khí biến đổi B. Tủ lạnh, kho lạnh C. Hóa chất D. Chiếu xạ

Câu 2: Phương pháp bảo quản rau, quả dễ gây tổn thất số lượng lớn là phương pháp bảo quản:

A.
Bằng tia chiếu xạ B. Trong điều kiện môi trường khí biến đổi

C. Bằng hóa chất D. Trong điều kiện môi trường bình thường

Câu 3: Bảo quản trong môi trường khí biến đổi là phương pháp bảo quản:

A.
Trong môi trường không khí có hàm lượng oxi thấp và khí CO2 cao.

B. Làm cho các hoạt động sống của VSV, rau hoa quả trở nên chậm hơn.

C. Giúp cho rau hoa quả được bảo quản tốt hơn.

D. Tất cả đều đúng.

Câu 4: Phương pháp bảo quản rau, quả dễ gây mùi lạ là phương pháp bảo quản:

A.
Bằng tia chiếu xạ B. Trong điều kiện môi trường khí biến đổi

C. Bằng hóa chất D. Trong điều kiện môi trường bình thường

Câu 5: Tia bức xạ điện tử được sử dụng để bảo quản thực phẩm:

A.
Tia X B. Tia alpha C. Tia gamma D. Tia beta
 
Top Bottom