Vật lí chương I-động học chất điểm

P

piulylan2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Chuyển động thẳng đều có gia tốc lớn hơn không, đúng hay sai? Tại sao?
2. chuyển động thẳng nhanh dần đều có gia tốc luôn lớn hơn không, đúng hay sai? Tại sao?
3. Có một học sinh phát biểu rằng: Tốc độ trung bình và tốc đọ tức thời là như nhau, vì chúng đều tính bằng quãng đường chia thời gian. Học sinh trên phát biểu dúng hay sai, tại sao?
4. Đồ thị trong chuyển động thẳng biến đổi đều là một đường thẳng đúng hay sai? Tại sao?
5. Vì sao nói quỹ đạo của chuyển động có tính tương đối?
 
N

nhankg2016

1. Chuyển động thẳng đều có gia tốc lớn hơn không, đúng hay sai? Tại sao?
2. chuyển động thẳng nhanh dần đều có gia tốc luôn lớn hơn không, đúng hay sai? Tại sao?
3. Có một học sinh phát biểu rằng: Tốc độ trung bình và tốc đọ tức thời là như nhau, vì chúng đều tính bằng quãng đường chia thời gian. Học sinh trên phát biểu dúng hay sai, tại sao?
4. Đồ thị trong chuyển động thẳng biến đổi đều là một đường thẳng đúng hay sai? Tại sao?
5. Vì sao nói quỹ đạo của chuyển động có tính tương đối?



1/ Không có gia tốc .. đúng hay sai google ko tốn phí ... Reason : Nó cứ đều đều lấy đâu ra thêm gia tốc có nghĩa là v = v0 .

2/v = V0+at . Đúng .. đọc định nghĩa chuyển động nhanh dần đều ... rảnh thì ngồi phân tích lực ra ...

3/ Tốc độ trung bình và tốc độ tức thời là 2 cái khác nhau ( Hỏi Thằng đó nó có học tiếng việt ko .. rõ ràng 2 chữ trung bình với tức thời ... nó lại phán là 1 ... chắc cô giáo chết ) .

Tức thời là tại 1 thời điểm , trung bình = trung bình công nhiều cái lại .

4/ v= V0 + at = <=>y = ax + C
S= s0 + Vo*t+1/2 at^2
Y= ax^2 + bx + C

5/ Wiki
 
Top Bottom