chuong gioi han[toan hoc]

G

gakon2281997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CM các giới hạn sau ko tồn tại
1. [TEX]\lim_{x\to+\propto \ }[/TEX][TEX]\frac{2x-3}{1-3x}[/TEX]
2. [TEX]\lim_{x\to-2}[/TEX][TEX]\frac{(x^2 -x-6)^2}{x^3 +2x^2}[/TEX]
3. [TEX]\lim_{x\to-\propto \ }[/TEX] [TEX]\frac{2x-3}{\sqrt{x^2 +1} -x[/TEX]
4. [TEX]\lim_{x\to 1^+}[/TEX][TEX]\frac{x^3 -1}{\sqrt{x^2-1}}[/TEX]
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p''''''''''''''''''''/////////////////'''''''''''''''''''''''':p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toan12

CM các giới hạn sau ko tồn tại
1. [TEX]\lim_{x\to+\propto \ }[/TEX][TEX]\frac{2x-3}{1-3x}[/TEX]
2. [TEX]\lim_{x\to-2}[/TEX][TEX]\frac{(x^2 -x-6)^2}{x^3 +2x^2}[/TEX]
3. [TEX]\lim_{x\to-\propto \ }[/TEX] [TEX]\frac{2x-3}{\sqrt{x^2 +1} -x[/TEX]
4. [TEX]\lim_{x\to 1^+}[/TEX][TEX]\frac{x^3 -1}{\sqrt{x^2-1}}[/TEX]
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p''''''''''''''''''''/////////////////'''''''''''''''''''''''':p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p

Có lẽ bạn nên xem lại đề bài.đây toàn các giới hạn có tồn tại lim chứ ko như đề bài của bạn
 
Top Bottom