Tìm GTNN của biểu thức A=x+1+1/x-1 biết rằng x>1 Cảm ơn
N nguyendungnd1980@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 23 5 21 18 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức A=x+1+1/x-1 biết rằng x>1 Cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của biểu thức A=x+1+1/x-1 biết rằng x>1 Cảm ơn
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 18 Tháng tư 2019 #2 [tex]x+1+\frac{1}{x-1}=x-1+\frac{1}{x-1}+2\geq 2+1=3[/tex] Dấu = xảy ra khi x=2 Reactions: nguyendungnd1980@gmail.com