Toán 11 chương 2 : tổ hợp xác suất

trang 262

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2018
42
10
31
22
Hải Dương
trường thpt đoàn thượng

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
bài 1 ;có thể lập đc bao nhiêu số bé hơn 560 từ các chữ số 1,2,3,4,5,6
bài 2;lập đc bao nhiêu số tự nhiên nhỏ hơn 1500

Bài 1 : Có thể lập được :[tex]4.6.6+1.5.6=174[/tex] (số)
Bài 2 :Nếu cho cả 10 số :{0;1;2;3;4;5;6;7;8;9} thì ta lập được : [tex]10+9.10+9.10.10+1.5.10.10=1500[/tex] (số)
Còn nếu chỉ cho 6 số giống câu a) thì có: [tex]6+6.6+6.6.6+1.4.6.6=402[/tex] (số)
 
  • Like
Reactions: trang 262
Top Bottom