Vật lí 10 Chương 1

COWSTEP

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tư 2018
66
20
21
21
Quảng Nam
Lý Tự Trọng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Một ô tô đang chạy với vận tốc 54 km/h thì hãm phanh .Sau đó đi thêm 125 nữa thì dừng hẳn
a]Tính quãng đường và vận tốc của ô tô sau 5s kể tử lúc hãm phanh
b]Tính thời gian ô tô đi trong 1m cuối cùng
2/ Hai điểm M và N nằm trên cùng một bán kính của một vô lăng quay đều,cách nhau 40 cm.Điểm M ở phía ngoài có vận tốc dài Vm=1,2 m/s ,còn điểm N có vận tốc dài Vn=0,4 m/s.Tính tốc đọ góc của vô lăng và khoảng cách từ điểm N đến trục quay
 
  • Like
Reactions: Hà Chi0503

Rosemary552001

Quán quân Tài năng HMF 2018
Thành viên
26 Tháng tám 2017
880
1,214
184
23
Quảng Ngãi
Chị là chị =.=
Đây em nhé, chị không biết dùng công thức trong diễn đàn nên cap màn hình cho em đây. Em tham khảo nhannn
 

Attachments

  • Screenshot (42).png
    Screenshot (42).png
    21.3 KB · Đọc: 56
Top Bottom