4 + 6 mũ 2 + 6 mũ 3 + 6 mũ 4 +....... + 6 mũ 94 chia hết cho 4
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4 + 6 mũ 2 + 6 mũ 3 + 6 mũ 4 +....... + 6 mũ 94 chia hết cho 4 Reactions: Nguyễn anh899 and Vass78
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4 + 6 mũ 2 + 6 mũ 3 + 6 mũ 4 +....... + 6 mũ 94 chia hết cho 4
N Nguyễn Quang Thắng Banned Banned 3 Tháng năm 2017 211 133 61 Bình Định THCS Phước Lộc 9 Tháng tám 2018 #2 hình như số nào cũng chia hết cho 4 Reactions: Best of King and besttoanvatlyzxz
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 9 Tháng tám 2018 #3 Nobita - Kun said: 4 + 6 mũ 2 + 6 mũ 3 + 6 mũ 4 +....... + 6 mũ 94 chia hết cho 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có: 4 chia hết cho 4 6^2=6.6=2.2.3.3=4.3.3 chia hết cho 4 6^3=6^2.6 mà 6^2 chia hết cho 4 => 6^3 chia hết cho 4 mà các số còn lại cũng chia hết cho 6^2 hay chia hết cho 4 => tổng chia hết cho 4 Reactions: hoa du and Vũ Lan Anh
Nobita - Kun said: 4 + 6 mũ 2 + 6 mũ 3 + 6 mũ 4 +....... + 6 mũ 94 chia hết cho 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có: 4 chia hết cho 4 6^2=6.6=2.2.3.3=4.3.3 chia hết cho 4 6^3=6^2.6 mà 6^2 chia hết cho 4 => 6^3 chia hết cho 4 mà các số còn lại cũng chia hết cho 6^2 hay chia hết cho 4 => tổng chia hết cho 4