4 mũ 30 + 4 mũ 31 + 4 mũ 32 chia hết cho 28
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4 mũ 30 + 4 mũ 31 + 4 mũ 32 chia hết cho 28
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4 mũ 30 + 4 mũ 31 + 4 mũ 32 chia hết cho 28
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #2 Vass78 said: 4 mũ 30 + 4 mũ 31 + 4 mũ 32 chia hết cho 28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có 1 . 4 mũ 39 + 4 mũ 39 . 4 mũ 1 + 4 mũ 39 . 4 mũ 2 = 4 mũ 39 . ( 1 + 4 + 4 mũ 2 ) = 4 mũ 39 . 21 = 4 mũ 38 . 4 . 3 . 7 = 28 . 3 . 4 mũ 38 suy ra chia hết cho 28 Reactions: Nguyễn anh899 and Vass78
Vass78 said: 4 mũ 30 + 4 mũ 31 + 4 mũ 32 chia hết cho 28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có 1 . 4 mũ 39 + 4 mũ 39 . 4 mũ 1 + 4 mũ 39 . 4 mũ 2 = 4 mũ 39 . ( 1 + 4 + 4 mũ 2 ) = 4 mũ 39 . 21 = 4 mũ 38 . 4 . 3 . 7 = 28 . 3 . 4 mũ 38 suy ra chia hết cho 28
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #3 Không ai biết hết à??????